แม่ๆบ้านไหนมีลูกเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ในปากก็เป็นขาวๆใช้น้ำอุ่นก็ไม่หาย ไปหาหมอรพ.มาบอก เป็นคาบน้ำนม ทุกคนคิดว่าใช่ไหม แม่กลัวลูกเป็นเชื้อราในปาก ทุกคนว่าอย่างใงกันบ้าง

แม่ๆบ้านไหนมีลูกเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

พาไปคลินิกดูค่ะ หนาอยู่นะ