ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7w แล้ว เวลากินข้าวกินไปนิดเดียวก็รู้สึกแน่นท้องจุกแน่นท้อง ทั้งๆที่กินยังไม่อิ่ม เป็นมาประมาณ5วันแล้วค่ะ แล้วมันจะหายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หายค่ะ ซื้อยาลดกรดมากิน ช่วงแพ้ท้อง7-8วีคก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ทานยาลดกรดคะ