ลูกดิ้นเราจะรู้สึกยังไง

พอดีว่าอายุครรภ์เรา18 สัปดาห์กับ2วัน เราอยากรู้ว่าเค้าจะดิ้นรึยังคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นแล้วค่ะ แต่จะรู้สึกมั้ย แล้วแต่คนค่ะ เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะพอดีเราเป็นคนอวบเราเลยไม่แน่ใจว่าน้องดิ้นแล้วจะรู้สึกยังไง