ตอนนี้ท้อง 18 วีคกับ 2 วันแล้วค่ะมีอาการปวดเอวหลังตั้งแต่เมื่อวานแล้วยังไม่หายอันตรายไหมคะ

18 สัปดาห์กับ 2 วัน

3 ตอบกลับ

แนะนำให้นอนตะแคงซ้ายสลับขวาบ้างนะคะ หรือนอนหงายบ้าง สลับกันไปคะ แล้วก็เอาหมอนข้างหนุนหลังช่วยได้ยุนะคะ

ไม่อันตรายค่ะแม่ ลองปรับท่านอนดูค่ะ

ขอบคุณค่ะ