18สัปดาห์กับ4วัน

ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลย เราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นมากๆตอนไหนคะ

9 ตอบกลับ

แล้วแต่ผนังหน้าท้องลูกแม่ค่ะ🥰คุณแม่บางคนตัวเล็กหนังหน้าท้องบางก็รู้สึกเร็วค่ะส่วนบ้านนี้เริ่มดิ้นเริ่มตอด19วีคจ้า

มันแล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ดิ้นตอน19wเห็นชัดเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก ดื้อไม่ไหว🥰

จะรุ้สึกชัด ช่วง 25วีคขึ้นไปคะ บางคนอาจรุ้ช้า บางคนอาจรุ้เร็ว

เราหน้าท้องน่ามาก รู้สึกช่วง19วีค ดิ้นเป็นคลื่นในท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ เริ่มติดเป็นพักๆตอน17+ค่ะ แต่พอเริ่ม20+คือแรงขึ้นมาก😂

ของหนู17 วีคค่ะ น่าจะเพราะหน้าท้องบางค่ะถึงรู้สึกเร็ว

เเล้วเเต่ความหนังของท้องคุณเเม่ค่ะ เรานี้15วีคค่ะ

19+5วีคยังไม่รู้สึกเลยค่ะหน้าท้องหนา

เราตอน20weekค่ะแล้วแต่คนด้วย