ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์กับ3วันแล้วค่ะรู้สึกถึงการดิ้นของเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ

ตื่นเต้นมากๆค่ะ แม่ๆทุกคนตื่นเต้เหมือนกันรึป่าวค่ะ

11 ตอบกลับ

18+2 ค่ะ เริ่มรู้สึกตอน 17 wks ค่ะท้องแรก เราไม่มีหน้าท้องเลย ก็รู้สึกเร็วค่ะ ตื่นเต้นทุกครั้งที่ลูกดิ้นเลยค่ะ

นี่ก็18​ สัปดาห์​ กับ6วันยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะแบบนี้ผิดปกติไหมจ้ะ

4y ago

ของแฟน 18+3 ตอนนี้เริ่มเตะบอลในท้องแม่แล้วคับ สงสัยเป็นเพราะพ่อชอบดูบอล พูดเรื่องเตะบอลทีไรดิ้นแรงมากๆคับ

ตื่นเต้นทุกครั้งที่ไอ้ต้าวดิ้นเลยค่ะ แต่ก็แอบซี้ดอยู่บ้างเพราะดิ้นแรงมากกกก

บ้านนี้ดีใจมากค่ะกินข้าวอิ่มนอนจับท้องมือไม่ห่างท้องเลยค่ะ😍🥰🥰

16 w น้องเตะท้องแรงมากค่ะ ไม่ได้ตอดเบาๆเตะทีแม่สะดุ้งเลย

17w แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ เราหน้าท้องหนา ท้องแรก

ตื่นเต้นจ้าแม่

ตื่นเต้นจ้า