แม่ๆคะช่วยหน่อยค่ะ

พอดีว่าวันนั้นไม่สบายเลยฝากน้องไว้กับย่าหลายอาทิตย์เลย ตอนนั้นให้น้องกินขวดนม แล้วพอน้องกลับมาดูดนมก็เหมือนจะดูดไม่เป็นบางทีก็หาหัวนมไม่เจอ น้องขี้โมโห ถ้าไม่ได้กินหรือกินไม่ทันใจก็จะร้องไห้ไม่หยุดจนกว่าจะได้กินขวดอะค่ะ ตอนนี้เอาน้องมาอยู่ด้วยไม่ได้เพราะน้องไม่ดูดนมแม่ลย ทำยังไงดีคะ อยากเอาน้องกลับมาอยู่ด้วย น้องพึ่ง2เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ขวดอาจจะดูดได้ตามใจรวดเน้ว หัวนมแม่ไม่ทัยใจ😂😂😂 เหมือนกันค่ะ อีกสองวันนี้2เดือน

แม่ก็ปั๊มนมใส่ขวดให้น้องกินไงคะ ถ้าดข้าเต้าไม่ได้ก็ปั๊มใส่จวดให้น้องกินแทน