สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าแม่มีลูกคนแรกอยู่แล้วแม่ให้น้องกินนมอยู่แล้วแม่ไม่ได้ทานยาคุมแล้วพอดีว่าพ่อน้องพยายามอยากมีอะไรด้วยแล้วยังไม่ปล่อยมีโอกาสติดมั้ยค่ะ น้องพึ่ง7เดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

50/50คะ ให้นมลูกอยู่ก็เหมือนคุมอยู่ แต่อาจไม่แน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์คะ

4w ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากค่ะ