ลูกเป็นหวัด

ลูกติดหวัดจากแม่ ทำยังไงดีคะ ไอจนสงสารเลยค่ะ น้องพึ่ง 1 เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอค่ะแม่ ได้ยามาทานก็ดีขึ้นค่ะ กลางคืนใช้สติ๊กเกอร์หอมแดง ทาวิคที่ฝ่าเท้าแล้วใส่ถุงเท้าค่ะแม่

4y ago

บ้านนี้น้องเป็นตอน1เดือนครึ่งค่ะแม่

พาไปหาหมอค่ะ