น้ำนมหด...ทำไงดี??

แม่ๆคะช่วยหน่อยค่ะ คือเรากลับมาทำงานแล้วลูกสาวได้2เดือนกว่าๆตอนนี้ปั้มนมแค่เวลาเดียวคือก่อนนอน แล้วสังเกตุว่าเวลาปั้มน้ำนมเริ่มไม่ค่อยออกทำไงดีคะช่วยหน่อยคะกลุ่มใจมาก ปล.ปกติน้ำนมก็น้อยมากอยู่แล้ว

1 ตอบกลับ

ทำไมแม่ปั้มแค่ก่อนนอนล่ะค่ะ เราปั้มทุก3 ชม. เลย

5y ago

พอดีเราทำงานคะ เวลางานไม่สะดวกปั้มเลย