แม่ๆคะช่วยหน่อยค่ะ

อาบน้ำกำลังแต่งตัว จู่ๆสะดือก็เลือดออกทำยังไงดีคะท้องแรกมือใหม่ไม่มีความรู้เลยค่ะ ที่บ้านก็บอกว่าไม่เป็นไร สรุปแล้วแกติมั้ยคะหรือยังไง ช่วยทีนะคะ

แม่ๆคะช่วยหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

สะดือไม่แห้ง ปกติเช็ดไม่ถึงข้างในใช่ไหมคะ ยกสายสะดือขึ้น แล้วใช้ไม้พันสำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดให้ถึงข้างในเลยนะคะ