ใช่ฟันไหมคะ

พอดีว่าลูกมีขาวๆ ตามภาพ แม่เลยลองแตะดู แล้วมันเป็นแข็งๆ ไม่ทราบว่าใช่ฟันรึป่าวคะ นอ้งพึ่ง3เดือน

ใช่ฟันไหมคะ
2 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะแม่ มาไวจังเลย น้องกินนมแม่หรือนมชงคะ

4y ago

มาไวจริงๆ ค่ะ พอดีน้องคนรู้จักกินนมชง ฟันก็มาไวเหมือนกันค่ะ แต่เด็กบางคนคลอดมาก็มีฟันงอกมาด้วยก็มีนะคะ

น่าจะใช่ฟันนะคะ