หน้าน้องเป็นผื่นและแดงจั้มๆ เป็นอะไรหรอคะ

ตามภาพ น้องอายุได้เดือนกว่าๆแล้วคะ ไม่แน่ใจว่าน้องแพ้อะไรหรือเป็นอะไร #ลูกชายคนแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หน้าน้องเป็นผื่นและแดงจั้มๆ เป็นอะไรหรอคะ
1 ตอบกลับ

ของลูกเรา หมอให้ทา ezera cream ค่ะ

4mo ago

ดีขึ้นไหมคะ