อายุครรภ์ 35+1

แบบนี้ตกขาวใช่ไหมค่ะ ตามภาพ แต่มีอาการปวดท้องช่วงหัวหน่าวลงหว่างขา ค่ะ

อายุครรภ์ 35+1
7 ตอบกลับ

แม่มีอาการแค่นี้ แร้วคลอดเรยเหรอค่ะ ? ยินดีด้วยนะแม่ แข็งแรงทั้งลูกแร้วก็คุณแม่นะ

3w ago

ใช่ค่ะ ตกใจตัวเองเหมือนกันค่ะ คลอด36+2 ค่ะ

มีช่องทางแชทมั้ยคะแม่อยากคุยเรื่องอาการค่ะ

คลอดแล้วหรอคะ แม่เป็นอาการอะไรบ้างคะ

น่าจะเตือนนะคะ บ้านนี้83+3พึ่งมี

3w ago

ใช่ค่ะ หมอนัดตรวจปกติ ปากลดลูกเปิด 2เซนนอนแอดมินรอคลอดเลยค่ะ

ตอนนี้ยังปวดอยู่ไหมค่ะ

4w ago

ตั้งแต่ ตี4 ถึง ตอนนี้ 5 ครั้งค่ะ

เจ็บเตือนจ้า

คลอดแล้ว นะค่ะ

3w ago

สู้ๆนะค่ะแม่ รอน้องเลือกวันเกิดเอง