หน้าอกลูกสาว

อยากสอบถามค่ะ ลูกสาว1ขวบ 2เดือน มีเต้านม ตามภาพ ผิดปกติไหมคะ คนทั่วบ้านบอกว่าเพราะเราไม่บีบเต้านมให้ลูกตั้งแต่แรก กลัวน้องจะเป็นสาวก่อนวัย แล้วร่างกายจะหยุดการเติบโตนะคะ

หน้าอกลูกสาว
6 ตอบกลับ

แนะนำให้ปรึกษาหมอค่ะ ส่วนเรื่องบีบเต้านม ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เราก็ไม่เคยบีบให้ลูก

ปรึกษาหมอว่ายังงัยบ้างค่ะ

แนะนำปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ตอนนี้หายยังคะ

2y ago

หายตอนกี่ขวบคะแม่

หาหมอเลยค่ะ