เท้าบวม

สอบถามค่ะมีแม่คนไหนเคยเปนบ้างมั้ยคะ พอดีวันนี้พึ่งมาสังเกตุเท้าตัวเองว่ามันบวมข้างนึง แล้วข้างเท้าด้านในมันมีรอยบุ๋มลงไป(ตามภาพ)แต่ไม่ได้ไปโดนรึกดอะไรเลยนะคะเลยอยากอยากถามว่าอันตรายมั้ยคะเคยมีแม่ๆคนไหนเปนบ้างรึป่าว พอดีท้องแรก35w

เท้าบวม
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ครรภ์เป็นพิษหรือป่าวคะ