สอบถามหน่อยค่ะ อยากทราบว่าน้ำหนักของเราที่ขึ้นในแต่ละเดือนเริ่มนับตั้งแต่เดือนไหนค่ะ

พอดีว่าตอนรู้ว่าท้องแพ้หนักค่ะนน.ลดไป5โล จาก50 เหลือ45 ตอนนี้6เดือน นน.52 จะเริ่มนับตั้งแต่นน.ตอนแพ้ท้องใช่มั้ยคะหรือนับยังไงคะ อยากทราบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะนับจาก นน. ก่อนตั้งครรภ์เป็นต้นมาค่ะ