แม่ๆมีวิธีทำให้น้ำหนักขึ้นไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้6เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเรยค่ะก่อนท้องน้ำหนัก50ตอนนี้52โลเองค่ะกังวลมาก

1 ตอบกลับ

โฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณฑ์พแค่ะแม่ บ้านนี้นน.เพิ่มตอน5เดือนเพิ่มขึ้นมา0.5โล ตอนนี้คลอดน้องแล้วจ้า