21+5 นน.ขึ้นมา9โล แม่ๆบ้านไหนมีขึ้นเยอะกว่านี้ไหมค่ะ

จาก45ตอนนี้54😂😅😅

21+5 นน.ขึ้นมา9โล แม่ๆบ้านไหนมีขึ้นเยอะกว่านี้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่า27weekขึ้นมา16-17โลเเล้วค่า ตอนไปฝากครรภ์ครั้งเเรกหมอบอกว่าน้ำหนักน้อยเกินไป ตอนนี้เปลี่ยนจากคลีนิคไปร.พ.หมอบอกไห้คุมน้ำหนัก🤣😅😂 มันฉุดไม่อยู่เเล้ว🥲🥲