ท้องได้6เดือน น้ำหนักขึ้นมา 5โล น้อยเกินไปไหมค่ะเเม่ๆ ก่อนท้อง หนัก45 ปัจจุปัน 50ค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ6เดือนแล้ว จาก47เข้าถึง57kgแล้วจ้า บ้านนี้หิวบ่อย กินเก่งค่ะ ไม่ซีเรียส ไปหาหมอ หมอบอกน้ำหนักพุ่งเยอะเลยแต่ไม่ได้ลงลูกนะส่วนใหญ่🤣🤣 แต่หมอบอกลูกในครรภ์ตามเกณฑ์และแข็งแรงดี แม่เลยมีความสุขกับการกินได้ แต่ติดตรงที่ซาวด์ไม่เห็นเพศนี่แหละ😂😂

บ้านนี้6เดือนไม่ขึ้นสักโล แถมยังลงไปอีก2โล หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ ซาวด์ทุกรอบน้องก็น้ำหนักดี เกินเกณฑ์ไป1วีคด้วย ตอนท้องแรกก่อนท้องหนัก45วันจะคลอดหนักแค่51น้องก็ออกมาปกติแข็งแรงดีนะคะ เน้นน้ำหนักลูกอย่างเดียวพอค่ะ

บ้านนี้ ฝากท้องแรกๆน้ำหนักลดเดือนละโล เพราะแพ้ท้อง ตอนนี้เข้าเดือนที่5 ขึ้นมา4โลค่ะ คุณหมอบอกห้ามเกิน10โลจนคลอด

บ้านนี้ก่อนท้อง58แพ้ยัน5เดือน😆น้ำหนักยังค้างยุ55ไม่ขึ้นเลยหมอบ่นใหญ่ ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ไปอีก เครียดมาก

เรา 6 เดือนเหมือนกันขึ้นมา 2 โลเองค่ะ คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็น่าจะโอเคอยู่นะคะแม่ 😂

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเยอะ แต่น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์มาตรฐานค่ะ☺️☺️ไม่เล็กไม่ใหญ่ไปพอดี

ทางนี้ขึ้นมา 10 โลแล้วจ้า แล้วน่าจะยังไปต่อได้อีก จาก 57 เป็น 67 แล้วตอนนี้

บ้านนี้ก่อนท้อง 79 ตอนนี้6เดือน ขึ้นมา81 แต่น้ำหนักน้องปกติตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้26W 4D ขึ้นมา2โลเองค่ะ ท่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วค่ะก็ขึ้น 5 โลค่ะ แต่น้อง น.น ดีค่ะ เลยไม่กังวล