น้ำหนักแม่ๆขึ้นเยอะช่วงเดือนไหนกันคะ

หลังจากแพ้ท้องช่วงไตรมาสแรก นน.ลดไป 5 กิโล ตอนนี้อายุครรภ์ 5 เดือน นน.ขึ้นมายังไม่ถึงโลเลยค่ะ เลยอยากมาถามแม่ๆว่าแต่ละคนนน.ขึ้นเยอะๆช่วงกี่เดือนกันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง 7 เดือนค่ะ ขึ้นพรวดๆ จนต้องตรวจเบาหวานเลย 😂