ค่าเจาะเลือดตรวจน้ำตาลที่โรงบาลรัฐประมาณเท่าไรค่ะ

พอดีวันนี้ไปตรวจน้ำตาลมาน้ำตาล163หมอนัดตรวจใหม่หมอบอกว่าต้องกินน้ำตาล4ขวดแร้วเจาะเลือดทุกชั่วโมง4ครั้งพอดีมีประกันสังคมเลยจะถามว่าจะต้องเสียตังประมานกี่บาทค่ะวันนี้เสียไป500ค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์ประกันสังคมไม่เคยเสียเลยค่ะเวลาหมดนัด

ตรวจน้ำตาลไม่เสียค่ะเสียอย่างอื่นหรือเปล่าคะ