ขอสอบถามหน่อยนะคะ คุณแม่อายุครรภ์ 4 เดือน น้ำหนักลูกเท่าไหร่บ้าง บ้าน 163 กรัม อยากทราบว่าปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกปกติค่ะแม่ ตามเกณฑ์ค่ะ ถ้าหนักน้อยกว่า100กรัมคือต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ

เทียบดูนะคะ