น้ำตาลสุงเกิน 163 ค่ะ

บ้านนี้ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน ใครมีวิธีแนะนำแม่ #บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองควบคุมอาหารดูนะคะ เน้นทานโปรตีน งดจำพวกแป้ง ผลไม้ที่มีรสหวานจัด เราตรวจทีรัยน้ำตาลเกินทุกรอบ เสี่ยงเบาหวานจนต้องอบรมเรื่องอาหาร แต่พอคลอดน้องแล้วผลเลือดปกติค่ะ ถ้าน้ำตาลเกินจนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ไม่สามารถควบคุมได้ คุณ​หมอก็จะให้ฉีดอินซูลีนเพื่อลดน้ำตาลในเลือดค่ะ

เรากลืนน้ำตาล 4ขวด ไม่ผ่านสักค่า 5555 กลับมาคุมอาหาร งดหวานเด็ดขาด กินข้าวไรซ์เบอร์รี่ ไข่ ผัก ผลไม้ก็แก้วมังกร ฝรั่ง แอปเปิ้ลเขียว ช่วยได้ค่ะ