ท้อง4เดือน2อาทิตย์ หรือ 18วีคค่ะ

น้ำหนักน้องแค่ 163 กรัม น้อยไปป่าวค่ะแม่ๆ กังวลมาก แม่ๆตอน4เดือนนี่ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ท้อง4เดือน2อาทิตย์ หรือ 18วีคค่ะ
17 ตอบกลับ

นน.น้อยไปนิดนึงค่ะ​ ของเรา​ 268กรัมตอน18วีค แม่ชัวร์เรื่องอายุครรภ์รึป่าวคะ​ ต้องเร่งบำรุงนะคะ

5y ago

ในใบซาวนํแม่​ ล่างสุดระบุ​ GA17w3dนะคะ ถ้า17วีค​ นน.เท่านี้โอเคอยู่

อย่ากังวลค่ะแม่ บ้านนี้ 22 w น้ำหนักน้องได้แค่ 450 แต่ตามเกนค่ะ

ตารางเทียบน้ำหนักลูกน้อยค่ะคุณแม่ ตามภาพเรย

5y ago

แม่ต้องทานไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ กงวนมากบ้านนี้ก็163

ของบ้านนี่น้องหนัก261กรัมค่ะ​ ตอน18วีค

ทำไมไม่ถามหมอละค่ะ​ จะได้สบายใจ

น้ำหนักลูกจะมากช่วง7-8-9เดือนค่ะ

ลองเปรียบเทียบตามตารางดูค่ะ

5y ago

นิดเดียวเองอย่าคิดมากค่ะแม่กินนมกินไข่เพิ่มน้ำหนักต่อไปสู้ๆค่ะ

บ้านนี้ตอน18วีค 275g

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้300กรัมจ้า

5y ago

บ้านนี้ กินได้ทั้งวันค่ะคุณแม่