มีประดันสังคมฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐเสียค่าเจาะเลือดตรวจน้ำตาลกี่บาทค่ะ

วันนี้ไปเจาะเลือดตรวจน้ำตาลมาค่ะแต่น้ำตาลขึ้นเยอะหมอเลยนัดตรวจใหม่แต่ตรวจใหม่หมอให้กินน้ำตาล4ขวดเจาะเลือดชั่วโมงล่ะหนึ่งครั้ง4ครั้งอยากรู้ว่าต้องเสียประมานเท่าไรครั้งแรก500มันจะเท่ากันรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เปลี่ยนมากินข้าวกล้องนะคะ ลดน้ำตาลได้ดีมาก ถ้ากินไม่ได้ให้ซื้อเป็นชาข้าวกล้องมากินแทนค่ะ

ใช้ประกันสังคมค่ะ ไม่เสียเงินเลยค่ะ