แบบนี้ท้องไหมคะ

พอดีวันนี้มีเลือดออกแต่ไม่มากและก้จางคะ แต่พอไปโรงบาลหมอบอกไม่ได้ครรภ์ เครียดมากเลย อยากมี😭😢

แบบนี้ท้องไหมคะ
18 ตอบกลับ

เอา ประสบการณ์ มาเล่านะค่ะ ของชัดกว่านี้นิด1นะค่ะ ไปโรงพยาบาลเพื่อไปตรวจแต่หมอบอกว่า ไม่ได้ท้องนะ อาจจะเคียดรือ ประจำเดือนมาผิดปกติ เราก้อรอเวลา ก่อน ประจำเดือนจะมาอีก 1ก้อ ตรวจก้อ. 5 นาทีก้อไม่ขึ้นค่ะ พอทิ้งไว้ตอนเช้าจะ เอามาถึงเห็นขีดจาง. เราก้อคิดว่า อาจจะเป็นเพราะเราทิ้งไว้นานค่ะ. และ ประจำเดือนขาด. ไป. 2 วันค่ะ. ตรวจอีกครั้ง. ก้อขึ้นจาง. ก้อเลย บอกกะสามีว่าถ้าอีก 2วัน ประจำเดือนไม่มาและตรวจ รอผลนาน. เลย5นาทีไม่ขึ้น. จะไปซื้อยามากิน. ผ่านไปเราตรวจ. ขึ้น2 ขีด ชัด. เลยไปฝากท้องตอน. 5 สัปดาห์. ตอนนี้. 17 สัปดาห์แล้วค่ะ

ถ้าอ่านผลภายใน5นาที จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ลองเว้นระยะอีกสักหน่อยแล้วตรวจใหม่ค่ะ ที่แม่บอกว่าไป รพ แล้วหมอบอกว่าไม่ได้ตั้งครรภ์คือหมอตรวจยังไงค่ะ ด้วยแผ่นทดสอบ หรือเจาะเลือด ฮอร์โมน HCG อาจจะยังไม่สูง รออีกหน่อยนะคะ

เหมือนกันค่ะ วันนี้ ไปหาหมอมา หมอบอกมี%แต่ต้องติดตามผล ซาวด์ก็ยังไม่เห็น เมื่อเช้า เพิ่งมี เลือด1หยด ติดกางเกงใน หมอบอก ให้ รอติดตามอีก1เดือน แบบนี้ มีโอกาส ลุ้นไหม ค่ะ แม่ๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตรวจเองขึ้น2ขีดจาง แต่พอไปตรวจกับหมอ หมอบอกว่าไม่ท้อง สับสนมากก

รออีกสัก 3-4 วัน ตรวจซ้ำนะคะ ถ้าดูจากภาพคือเห็นขีดที่สองจางๆ คิดว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ตรวจเมื่อเช้า อยากทราบเหมือนกันค่ะ ว่าแบบนี้ท้องไหมค่ะ 🥺❤️

3y ago

ท้องค่ะ

ถ้าอ่านผลใน 5 นาที ท้องนะ ลองตรวจ ซ้ำ มันจะค่อยๆเข้มขึ้น เข้มขึ้น

รอดูอีกสักพักนะคะ ค่อยตรวจอีกเพราะตอนนี้เห็นขีดจางๆอยู่

บ้านนี้ก็จางเหมือนจ้าแต่.. ตอนนี้คลอดน้องแล้ว​จ้าาา

ลองเว้นระยะเวลา สัก 3-5 วันตรวจอีกทีค่ะ. คิดว่าท้องค่ะ