แบบนี้ท้องไหมคะ

พอดีวันนี้มีเลือดออกแต่ไม่มากและก้จางคะ แต่พอไปโรงบาลหมอบอกไม่ได้ครรภ์ เครียดมากเลย อยากมี😭😢

แบบนี้ท้องไหมคะ
18 ตอบกลับ

เห็นจางๆนะคะ รอเว้นซัก3-4วันแล้วค่อยตรวจซ้ำอีกทีค่ะ

ท้องค่ะ ของเราจางกว่านนี้ตอนนี้18วีคแล้วค่ะ

ท้องจ้า ถ้าไม่ท้องจะมองไม่เห็นขีดที่สองเลย

3y ago

วันนี้มีประจำเดือนแล้วคะ

จางแค่ไหน แต่คิดว่าท้องแน่นอนค่ะ

3y ago

วันนี้กับมีประจำเดือนคะ😭😭

ลองเว้นแล้วตรวจซ้ำดูมั้ยคะ

ท้องค่ะ เราก็จางแบบนี้

3y ago

วันนี้กับมีประจำเดือนคะ

จางก็ท้องค่ะ

3y ago

วันนี้มีประจำเดือนแล้ว 😭😭

ท้องจ้าา