อยากมี

อยากมีลูกน่ะเเต่ทำใมไม่มีสักที?

อยากมี
5 ตอบกลับ

ของเราก็รอตั้ง 5 ปี พอจะมา มาแบบไม่ได้ตั้งตัว ไม่ได้คาดหวังเลย แต่ดีใจที่สุด ตอนนี้ 25w แล้วค่ะ อย่าเพิ่งท้อนะคะ สู้ ๆ ค่ะ

ปล่อยมานานหรือยังคะ ช่วงลุ้นให้มี เราก็ไม่ติด พอเข้าเดือนที่ 10 รอจนเบื่อไปแล้ว.อยู่ๆ ก็ติดเลย 6 สัปดาห์แล้วค่ะ

ถ้าจรวจแล้วร่างกายทั้งคู่ปกติ ทำใจสบายๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็มา

ให้กำลังใจนะคะ เรารอมาสี่ปี มาทีได้แฝดเลยคะ

ตรวจร่างกายเลยค่ะ ทั้งสามีและคุณ