เรื่องการเปลี่ยนยี่ห้อนม

พอดีลูกของหนู2ขวบกว่ากินนมผงตั้งแต่1เดือนแรก จนถึงตอนนี้ พอเปลี่ยนไห้กินนมกล่องของวัวแดงตอนกลางวัน และกลางคืนไห้กินนมผงไม่งั้นเค้าไม่นอน และน้องอึแข็งมา2วัน อยากทราบว่าถ้าจะเปลี่ยนนมเปลี่ยนยี่ห้อไหนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆ ยี่ห้อเดิมได้นะคะ นมผงลองชงเจือจางลงหน่อยค่ะ