สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีพึ่งท้องเป็นท้องแรก อยากทราบว่าเวลาปวดใกล้คลอดจะอาการเป็นแบบไหนคะ กำหนดครอด 25 เมษานี้ แต่ยังไม่มีวี่แววค่ะ มีท้องแข็งแต่ไม่บ่อย เลยอยากทราบอาการคร่าวๆค่ะ

1 ตอบกลับ

จะเจ็บท้องกะปิดกะปอยค่ะคุณแม่หน่วงๆท้องน้อยเวลาเดินก็รู้สึกเหมือนปวดฉี่อยู่ตลอดเวลา ท้องจะแข็งจะปั้นถี่ขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้าน้ำเดินแล้วจะปวดท้องหนักมากเลยค่ะปวดลามไปถึงหลังเลยแม่บ้านนี้ได้ลูกสาวอาการจะประมาณนี้เลยจ้า❤️

1y ago

ถ้าปวดกระปริบกระปรอย ยังไม่ต้องไปหาหมอก็ได้ใช่ไหมคะ ตอนนี้รู้สึกเหมือนปวดท้องเมน แต่เป็นๆ หายๆ ไม่เป็นถี่ค่ะ ลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่ แต่น้งยังนิ่งเลย มีปวดเหมือนปวดกระจำเดือนนิดหน่อยค่ะ