สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีเป็นท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด11เมษานี้ แต่มีอาการปวดตรงก้นกบค่ะ พอปวดก็จะมีอาการเจ็บท้องน้อยด้วย แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

3mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ