ท้องแรก

กำหนดครอด8กันยาแม่ๆบ้านไหนครอดเดือนกันยาบ้างคะแล้วมีใครครอดก่อนที่หมอกำหนดกี่วันคะ

ท้องแรก
69 ตอบกลับ

เราได้กำหนดคลอด 7 กย. แต่ว่าคลอดก่อนกำหนดไปเมื่อวันที่ 21 สค. เพราะว่าเด็กดิ้นน้อย และภาวะหัวใจเต้นช้า หมอนัดผ่าออก แต่ว่าน้องคลอดเองธรรมชาติ น้ำหนัก 2,800 กรัม อายุ 37w พอดีคะ น้องออกมาแข็งแรงดี ปกติคะ

5y ago

ออกแล้วโล่งมากเลยคะ😄😄

ของเราหมอเลื่อน3รอบแล้วค่ะฝากคลีนิคตอนแรกบอก17กันยาแล้วก็เลื่อนไป21กันยา พอมาฝากโรงบาลบอก14กันยาไม่รู้จะคลอดตอนไหน

กำหนดผ่า19สิงหา64ค่ะ แต่คลอด12สิงหา วันแม่เลยเพราะมีเลือดออกน้ำคร่ำแตก น้องฮาร์เล่ย์37+3วีคค่ะ 3360กรัม

บ้านนี้13. ก.ย ค่ะ เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วค่ะแม่ บ้างวันน้องก็ดิ้นน้อย บ้างวันก็ทั้งวันที้งคืน ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 11 กันยา แต่หมอนัดผ่า 29 สิงหานี้ค่ะ แต่วันนี้เริ่มมีเลือดออกแล้วค่ะ

เราก้หมอนัดคลอด8ก.ย.ค่ะแต่คนแรกคลอดก่อนกำหนด5วันรอลุ้นคนที่2ว่าจะคลอดก่อนไหม

บ้านนี้หมอนัดคลอดเดือนกันยาแม่อี่แม่รู้สึกว่าน่าจะ14-15กันยามากกว่า

9กันยาจ้า ตอน29วีคเกือบแตกก่อนกำหนดล่ะ แต่ตอนนี้ยังอยู่จ้า31วีคแล้วจ้า

3y ago

10 ก.ย / ยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้กำหนด 11 กันยาค่ะ มีอาการเจ็บเตือน ท้องแข็งบ้างแล้วค่ะ

กำหนด14 กย.ค่ะบ้านนี้ ท้องแข็งบ่อย เดินเริ่มหน่วงๆแล้วค่ะ