ใครครอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ

กำหนดครอด14 กุมภาพันธ์ค่ะ ลูกดิ้นเก่งมากเเละมีอาการปวดท้องเเขงคุณเเม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะมีวิธีเเก้ไหม้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครครอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

22 กุมภาค่ะ ถีบเก่งมากๆเลยค่ะ