34W4D นัดผ่า 7 เมษานี้❤️

19 ตอบกลับ

อยากขอสอบถามเป็นความรู้หน่อยค่ะแม่ๆที่หมอนัดผ่านี่คือเราเลือกที่จะผ่า หรือ เพราะเหตุผลอะไรคะ บ้านนี้ก็กำหนดคลอดเมษาเหมือนกันค่ะแต่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยเพราะตั้งใจอยากจะคลอดธรรมชาติ และอีกอย่างเราฝากที่คลีนิคตั้งแต่แรกจนท้องแก่ค่ะ ตอนนี้ได้ 35 สัปดาห์แล้วค่ะ ขอบคุณแม่ๆทุกท่านที่เข้ามาให้คำตอบ และ แนวทางนะคะ

4y ago

บางคนคลอดธรรมชาติ​ไม่ได้เพราะมีเหตุผล แต่บ้านนี้เลือกผ่าค่ะ เพราะกล้วตอนเจ็บท้องคลอด

บ้านนี้กำหนดคลอด 17/4/63 แต่อยากคลอดวันที่ 7 เหมือนกันแต่อยากคลอดธรรมชาติ คุยกับลูกทุกวันว่าขอ 7/4/63 นะลูก 555

4y ago

555 ก็อยากให้ลูกเกิด 7 พ่อเกิดวันที่ 8 แม่เกิดวันที่ 9 มันเรียงกัน 789 จร้า อีกอย่างดูชื่อไว้ชื่อที่ชอบมันตรงกะคนเกิดวันอังคาร อิ อิ

ผ่าวันเดียวกันเลย แต่ตอนนี้เมือนอยากจะออกแล้ว อึดอัดมากค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่หมอยังไม่นัดผ่าเลยค่ะ

4y ago

ที่หมอแนะนำมานะคะ 37 สัปดาห์เป็นต้นไป แต่หมอบอกว่าอยากได้ 38w จะดีกว่าเพราะอาจมีผลกับระบบการหายใจของเด็กค่ะ เด็กอาจหายใจไม่ทัน ต้องเข้าตู้อบค่ะ

บ้านนี้ 35 วีค 4 วัน กำหนดคลอด 13 เมษา ผ่า 2 เมษา จ้า

นัดผ่าเร็วจังค่ะขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะแม่

ทำไมหมอนัดผ่าไวจังคะแม่ บ้านนี้32w4dแล้ว

นัดผ่า3เมษานี้ ใกล้เคียงกันเลยค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า27เมษา​ค่ะ​

ทำไมถึงผ่าคะ34วิกเอง

4y ago

ไม่กลับหัวจ้า น้องอยู่ท่าก้น