คุนแม่ท่านไหนท้องได้6เดือนขอดูท้องหน่อยค้า

พอดีท้องเล็กอ่ะค่ะเลยอยากเห็นท้องคุนแม่ท่านอื่น

2 ตอบกลับ

6เดือนค่ะ เล็กไหมคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ท้องแรกด้วยค่ะ

5y ago

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ สำคัญที่น้ำหนักตัวเล็กตามเกณฑ์หรือเปล่า สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวพุงก็โตอย่าคิดมากนะคะ

บ้านนี้ 5 เดือนกว่าค่ะ ยังไม่ออกเลย