mom..อยากรู้

คุนแม่ท่านไหนท้องได้17สัปดาแร้วค่ะรู้สึกว่าน้องดิ้นกันรึยังค่ะ..ขอดูรูปน้องหน่อยค่ะว่าน้องโตถึงไหนแร้ว??✌

2 ตอบกลับ

อันนี้ตอดๆ ในความรู้สึกแม่ แต่แม่อ้วนมาก ลูกดิ้น แต่เราอาจจะรู้สึกแค่ลูกตอด 😂😂😂

ของเราเริ่มรู้สึกนิดหน่อยตอนประมาณ20 วีคค่า