ลูกดูทีวี

พอดีที่บ้านปู่ย่าเค้าเวลากลับมาตอนเย็นจะชอบดูรายการเพลงค่ะแล้วก็เปิดเสียงดังๆเค้าบอกว่าหลานชอบดูเพราะเวลาเย็นแม่จะฝากเค้าไว้แล้วไปเรียนค่ะ แม่เลยไม่กล้าขัดค่ะเพราะเราต้องฝากปู่ย่าดู แต่เวลาเค้าอยู่กับแม่ส่วนมากแม่จะคุยด้วยไม่ค่อยให้ดูค่ะ น้องเพิ่ง 3 เดือน 5 วันค่ะ มันจะมีผลเสียอะไรมั้ยค่ะไปอ่านเจอเค้าบอกจะทำให้เด็กพัฒนาการช้าค่ะ แต่ตอนนี้น้องคว่ำ หยิบของ ชอบคุยอารมณ์ดี แม่กลัวมันมีผลเสียระยะยาวมากเลยค่ะ

ลูกดูทีวี
2 ตอบกลับ

ก่อน 2 ขวบห้ามดูจอนะคะ มีผลเสียต่อพัฒนาการ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

❣️ ยินดีด้วยค่า