ย้ายโรงบาลเด็ก

อยากสอบถามการย้ายโรงบาลเด็กใครเคยย้ายบ้างค่ะ น้องเพิ่ง5เดือน ต้องซีดวัคซีนแม่จำเป็นต้องย้ายที่อยู่ไปอยู่ต่างจังหวัด อยากทราบว่าต้องดำเนินเรื่องให้ลูกต้องใช้อะไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่วัคซีนเสริมที่ซื้อแพ็คเกจหรือฉีดต่อเนื่อง ไม่ต้องทำอะไรค่ะ พอถึงกำหนดนัดรอบต่อ ไปติดต่ออนามัยหรือคลินิคใกล้ที่อยู่ใหม่ได้เลนค่ะ นำสมุดชมพูไปแจ้งได้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ