น้องชอบนั่ง

น้องเพิ่ง5เดือนเมื่อวานชอบนั่งมากกว่านอนจะมีผลต่อสันหลังน้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องชอบนั่ง
7 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้5เดือน19วันแล้วไม่ยอมคว่ำเลยค่ะนั่งตั้งแต่ครบ5เดือนเลยแม่ก้อกังวลเรื่องหลังเหมืนกันค่ะจับนอนเล่นจะงอแงพอจับนั่งเค้าจะนั่งได้นานมากค่ะ

น้องเริ่มมีความต้องการนั่ง 5 เดือน 7 วันค่ะ อิแม่ก่ปล่อยให้นั่ง คนแก่ก้จะหวงเรื่องเอวหลัง แต่คุณหมอชมว่าน้องแข็งเเรง เกินวัย

บ้านนี้อีกอาทิตย์นึงครบห้าเดือนเพิ่งจะคว่ำได้ค่ะ น้องเก่งมากเลยนั่งได้แล้วดีจังค่ะพัฒนาการไวมาก

5/11 แล้วบ้านนี้มีแต่โก่งตัวจะไป ไม่ยอมนั่งเลยคะ คว่ำได้ตั้วแต่3เดือน ฝึกให้นั่งไม่ยอมนั่งเลย

บ้านนี้จะ5เดือนวันที่22นี้ยังนั่งไม่ได้เลยค่ะน้องเก่งมากเลยค่ะนั่งได้แล้ว

3mo ago

เดี๋ยวก็นั่งคาะแม่บ้านนี้ไม่คว่ำนั่งเลยค่ะ

น้องเก่งมากเลยค่ะ นั่งได้แล้วบ้านนี้ 5 เดือน 5 วัน กำลังฝึกนั่งค่ะ

5 เดือนฝึกนั่งได้แล้วค่ะ