นมผง

นมผง600กรัม บ้านอื่นกินกี่วันหมดคะ บ้านนี้7วันลูกกินนมผงอย่างเดียวนมเเม่ไม่ยอมกิน #น้องเพิ่ง1เดือน18วันค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีนมพอให้น้องได้ควรให้นมแม่นะคะ ประโยชน์เยอะกว่านมผงซะอีกค่ะ

4y ago

นมเเม่หมดตั้งเเต่ฉีดยาคลุมจ้า