อยากได้เมนูสำหรับเด็ก6เดือน

น้องเพิ่ง6เดือน3วันค่ะ อยากได้เมนูไว้สำหรับทำให้น้องทาน ช่วยแบ่งปันด้วยนะคะ ??

อยากได้เมนูสำหรับเด็ก6เดือน
2 ตอบกลับ

ข้าวตุ๋นใส่ตับไก่ใส่ผัก ,ข้าวตุ๋นปลา , โจ๊ก,ข้าวตุ๋นไข่แดง,ข้าวตุ๋นตำลึง,ข้าวตุ๋นอกไก่บด