ลูกมีผดผื่นขึ้นหน้า

อยากถามแม่ๆ ว่าลูกมีผดผื่นขึ้นหน้ามา 2-3 วันแล้ว บางวันเป็นมาก บางวันเป็นน้อย ใช้ยาตัวไหนทาดีคะ หรือควรปรึกษาแพทย์ น้องเพิ่ง 21 วันค่ะ

ลูกมีผดผื่นขึ้นหน้า
2 ตอบกลับ

แม่ใช้ตัวนี้อยู่คะ ดูในติ๊กต๊อกและร้านขายยาแนะนำตัวนี้มาคะ แม่ก็ลองใช้อยู่คะ แม่ลองหาข้อมูลดูนะคะ

บ้านนี้ทา fae&mae ค่ะ