อยากปรึกษาแม่ๆที่ท้องหน่อยค่ะ บ้านนี้ 33w มีอาการสงสัยถามหมอหมอก็บอกปกติแต่แม่กังวน

พอดีชอบปวดหน่วงๆตรงข้างล่างท้องและมาตกขาวมามากด้วยค่ะ มันอันตรายต่อตัวเล็กไหมค่ะหรือว่าปกติ

2 ตอบกลับ

33 วีคน้องกลับหัวยังคะ บ้านนี้33วีคกลับหัวแล้ว ปวดหน่วงบ้าง ตกขาวเยอะจนต้องใส่ผ้าอนามัย เคยถามคุณหมอบอกปกติ ถ้าไม่มีเลือดออก หรือตกขาวเป็นสีอื่นค่ะ

1y ago

อดทนเท่านั้นค่ะแม่ ลูกดิ้นแรง ดีกว่าลูกไม่ดิ้น โค้งสุดท้ายแล้ว สู้ๆค่ะ หมั่นนับลูกดิ้นด้วยน๊า

หมอบอกว่าช่วงใกล้คลอดตกขาวจะเยอะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ