แม่มีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ในลูกท้องไหมค่ะ

บ้านนี้33wแล้วแต่น้ำหนัก1800กรัมเองคุณหมอบอกว่าแม่ตัวเล็กลูกเลยเล็กตามมีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ลูกในท้องไหมเม้นบอกหน่อยกลัวลูกตัวเล็กค่ะ

แม่มีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ในลูกท้องไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

* ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นมถั่วเหลืองค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่