33W+มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

บ้านนี้33w+มีอาการเจ็บตรงสะดือเหมือนดึงสายสะดือเลยมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะลูกดิ้นปรกติ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะครั้งหนึ่งเจ็บแบบทรมานมากไปต่อไม่ได้กลางสะดือเลยค่ะแต่เจ็บ2นาทีก็หาย

✌️✌️