อยากปรึกษาแม่ๆที่ท้องหน่อยค่ะ บ้านนี้ 33w มีอาการสงสัยถามหมอหมอก็บอกปกติแต่แม่กังวน

พอดีชอบปวดหน่วงๆตรงข้างล่างท้องและมาตกขาวมามากด้วยค่ะ มันอันตรายต่อตัวเล็กไหมค่ะหรือว่าปกติ

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าช่วงใกล้คลอดตกขาวจะเยอะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ