เตรียมของคลอดช้าสุดกี่วีค

บ้านนี้33wแล้วยังไม่ได้เตรียของคลอดเลย แม่ๆเตรียมของช้าสุดกี่วีคค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อนิดๆหน่อยๆตอน25wค่ะ ซักกับจัดตระกร้าช่วง37week ตอนนี้38+4ไม่ยอมออกมาค่ะ😂 ของบ้านนี้คุณตาน้องเตรียมนะคะ ถ้าแม่เตรียมเองแนะนำให้เตรียมไวกว่านี้ค่ะเพราะทำอะไรจะคล่องตัวกว่าช่วงท้องแก่ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ คุณพ่อคุณแม่ ไม่ให้เตรียมกลัวว่าหลานจะเป็นอะไรค่ะเลยไม่ให้ซื้อเลยให้ซื้อทีก็ตอนปวดท้องแบบใกล้คลอดแล้วค่ะ แต่คุณแม่กับพขอของลูกอยากซื้อมากๆเลยค่ะ🥺🥺

บ้านนี้ซื้อเรื่อยๆ ตั้งแต่5เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว กลัวคลอดแล้วไม่มีของให้คุณหมอคุณหมอจะดุค่ะ ไม่สนใครพูด ทั้งนั้น ลูกเราต้องมาพร้อมกับความพร้อมทุกอย่าง

เริ่มเตรียมเรื่อยๆเลยจ้าแม่พอท้องใหญ่มันจะยุ่งยาก เตรียมพร้อมไว้ดีกว่า เผื่อฉุกเฉินจ้า

ช้าสุด36วีคคะ แต่ในบางคน36วีคอาจไม่ทัน ท้แก่ทำอาไรลำบาก ฉุกเฉินมาก้อไม่ทันคะ

บ้านนี้34w ซื้อเตรียมเรื่อยๆ จนตอนนี้ครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะ 😄😄

เราเริ่มทะยอยซื้อตอนประมาณ 28w ค่ะ ตอนนี้ 33w เกือบจะครบแล้วค่ะ

บ้านนี้34วีค เริ่มซักเสื้อผ้าน้องเเล้ว😂

ทยอยซื้อตั้งแต่ 30 week ตอนนี้ 36 week ครบแล้วคะ

บ้านนี้เตรียมตอนแปดเดือนโดนแม่บ่น