แม่ๆเตรียมของให้ลูกๆตอนไหนกันค่ะ บ้านนี้ 33w ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

30 ตอบกลับ

33w+5ค่ะ ยังไม่ได้เตรียม คาดว่าสิ้นเดือนนี้จะเริ่มเตรียมแล้ว เพื่อความสะดวก และสบายใจ มีของเตรียมไว้ดีที่สุดไม่ต้องมารีบมากังวลภายหลังแถมของบางอย่างที่ลืมซื้อก็ทะยอยซื้อทัน ให้ซื้อทีเดียวเสียหายหลายบาทอยู่ค่ะ 😅

บ้านนี้เตรียมตอน31วีค พอรู้เพศปุ๊ปก็เตรียมเลยค่ะ แต่ทยอยๆนะ กะว่า35วีคคงจะต้องครบ ซักทำความสอาดรอเตรียมหิ้วไปรพ.เลยค่ะ

บ้านนี้รอเตรียมตอนคลอดค่า😂 #คนที่บ้านถือไม่ให้เตรียมก่อน #ความเชื่อส่วนบุคคล😍

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ทยอยซื้อตอน 12​ วีคค่ะ พอรู้เพศก็จะจัดเรื่องพวกเสื้อผ้าค่ะ

เตรียมตั้งแต่ปล่อยมีน้อง​ ตอนนี้​ 25w.ครบหมดแล้ว​ ขาดแค่คาร์ซีทอย่างเดียว​😆

เตรียมตั้งเเต่26wค่ะ คิดถูกมาก ตอนนี้33wเหมือนกันค่ะ ทำอะไรไม่สะดวกเเล้ว

กะว่าทราบเพศ4-5เดือนทยอยซื้อไว้เลยค่ะหลานสิางอย่างมากกว่าจะครบ

ทราบเพศ ก็เตรียมชุดค่ะ ส่วนของใช้ ทยอยซื้อเอาค่ะก่อนจะทราบเพศ

ทยอยตั้งแต่เข้าไตรมาสสามจ้า คุณแม่ทยอยซื้อได้แล้วนะค้า

เตรียมตั้งแต่5เดือนค่ะ ทยอยซื้อไว้ ซื้อทีเดียวไม่ไหว