แม่บ้านไหนเคยกินกาแฟตอนท้องบ้างคะ?

พอดีก่อนท้องเป็นคนติดกาแฟมากๆ แต่พอรู้ว่าท้องก็งดนะ แต่ก็มีบ้างที่แอบกิน แต่ไม่ได้กินเยอะ จะเป็นอะไรไหมคะ

21 ตอบกลับ

เวลาอยากมากๆก็กินนมรสกาแฟเอาจ้า แต่งดเลยตั้งแต่35w ตอนนี้37wกลับอยากกินชาเย็น อาศัยขอแบ่งจิบๆจากคนในบ้าน😂

แอบทานกาแฟเซเว่นแก้วเล็กค่ะ บอกเค้าว่าใส่กาแฟน้อยๆใส่นมเยอะๆ😂 นอนไม่หลับทั้งคืนค่ะ

ทานค่ะ​ ลาเต้​อเมซอน​วันละแก้วตอนเช้า​ ไม่งั้นทำงานไม่ไหวแน่ๆค่ะ​ (คุณ​แม่ทำงาน08.00-17.00)

ติดเหมือนกันค่ะ แต่พอรู้ว่าท้องก็จนถึงตอนนี้35วีค กินรวมไม่เกิน5แก้วค่ะแม่😂😂

กินได้ค่ะ เเม่ลองกินนมรสกาเเฟดูนะคะ. บ้านนี้กินนมรสกาเเฟเวลาอยากค่ะ

เลิกทานเลยค่ะทานชาเย็นชาดำเย็นแทนแต่ทานไม่บ่อยค่ะกลัวน้ำตาลขึ้น

จริง ๆ แล้วทานได้นะคะ แต่ต้องทานในปริมาณที่เหมาะสม แต่ไม่ทานจะดีว่า

5y ago

+1ค่ะแม่ จากประสบการณ์โดยตรงของแม่บ้านนี้นะค่ะ แม่ดื่มจนคลอดน้องเลยวันละแก้ว+ชาไข่มุกกาแฟอีก พอน้องคลอดออกมาน้องหายใจไวค่ะ หมอเลยให้ออกซิเจนน้อง2วัน2คืน ปัจจุบันนี้น้องกำลังจะ6เดือนค่ะ ใกล้คลอดเลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะค้า

กินทุกวันค่ะ ตอนนี้33wแล้ว. ทานวันละซองค่ะ ไม่กินปวดหัวเปนไข้เลยค่ะ

5y ago

กิน วันละซพอค่ะ. มากกว่านี้ไม่ได้ค่ะ

ก่อนท้องทานทุกวันพอรู้ว่าท้องหยุดกินเลยค่ะ😁เพื่อลูกค่ะ

ชิม 🤣🤣 ก่อนท้องกินทุกวัน ค่อยๆลดละเลิกเอาค่ะ